Ban an toàn giao thông tỉnh Bình Dương: Thăm hỏi nạn nhân bị thương, gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Phú Giáo

27/11/2020    Lượt xem: 1033    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình nạn nhân Lê Phước Hòa, sinh năm 1992, ngụ ấp 1A, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo. Nạn nhân bị tai nạn giao thông ngày 7/6/2020 trên đường giao thông nông thôn xã Phước Hòa và bị tử vong, để lại 2 con nhỏ sinh năm 2014 và 2019, hiện các bé đang được bà ngoại nuôi dưỡng. Thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình nạn nhân Nguyễn Đình Cảnh, sinh năm 1995, ngụ Khu phố 7, Thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo. Nạn nhân bị tai nạn giao thông ngày 31/10/2020, trên đường DT741, xã Vĩnh Hòa. Nạn nhân bị thương nặng đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy – Thành phố Hồ Chí Minh; nạn nhân có cha lái máy cày thuê, mẹ làm nghề mua bán và nhặt ve chai; anh trai vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự chưa có việc làm ổn định; em trai đang là học sinh.

Đến thăm các gia đình nạn nhân; thay mặt Ban an toàn giao thông tỉnh, ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh, thành viên Ban an toàn giao thông tỉnh chia sẻ những mất mát, đau thương do các gia đình phải gánh chịu. Khẳng định tai nạn giao thông không loại trừ bất cứ ai, do đó mong muốn các gia đình hãy cùng chung tay với cộng đồng tuyên truyền tron nhân dân về hậu quả của tai nạn giao thông đối với cuộc sống của các nạn nhân, gia đình nạn nhân nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông, giảm gánh nặng đối với gia đình và xã hội.

Dịp này, Ban an toàn giao thông tỉnh tặng gia đình có nạn nhân bị thương 3 triệu đồng và gia đình có người tử vong 5 triệu đồng để chia sẻ bớt những gánh nặng, nỗi đau với các gia đình. Ban an toàn giao thông huyện cũng tặng mỗi gia đình một phần quà là tiền mặt để hỗ trợ thêm cho các gia đình.

Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Tuấn (áo trắng), Phó Giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Bình Dương, thành viên Ban an toàn giao thông tỉnh, cùng các thành viên Ban an toàn giao thông huyện thăm hỏi, động viên và trao quà cho thân nhân nạn nhân Nguyễn Đình Cảnh, ngụ Khu phố 7 – Thị trấn Phước Vĩnh, bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy – Thành phố Hồ Chí Minh.