Phú Giáo: Tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm nông nghiệp, năm 2020

10/11/2020    Lượt xem: 899    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đại diện đơn vị tham gia OCOP Phú Giáo thuyết minh sản phẩm của đơn vị.

Theo đó 5 sản phẩm được thông qua đánh giá, xếp hạng lần này gồm: Sản bơ booth 7 của Hợp tác nông nghiệp Bình Dương, xã Phước Sang. Dưa lưới hoàng kim của Hợp tác xã nôn nghiệp công nghệ cao Kim Long, xã An Bình. Cà phê rang xay nguyên chất Mộc, của cơ sở cà phê Đăng Nguyễn. Dưa lưới của Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao An Thái (U&I). Tổ yến Hiếu Hằng, của hộ gia đình bà Tăng Thị Hằng, xã An Long. Đây là 5 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu đại diện cho 5 xã trên địa bàn. Các sản phẩm đã tạo được giá trị thương hiệu sản phẩm nông nghiệp của Phú Giáo thời gian qua.

Ảnh: Ông Trương Thanh Hóa, Trưởng phòng kinh tế, Phó Chủ tịch Hội đồng OCOP huyện Phú Giáo phát biểu kết luận đánh giá sản phẩm.

Qua minh hồ sơ sản phẩm của các đơn vị, tổ chức và cá nhân, Hội đồng đánh giá đã công bố kết quả của từng sản phẩm. Cụ thể sản phẩm dưa lưới của Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao An Thái đạt tiêu chuẩn 4 sao; các sản phẩm tổ yến Hiếu Hằng của hộ gia đình bà Tăng Thị Hằng, dưa lưới của HTX nông nghiệp công nghệ cao Kim Long, cà phê mộc Đăng Nguyễn của cơ sở cà phê Đăng Nguyễn đạt 3 sao và bơ booth 7 của HTX nông nghiệp Bình Dương đạt 2 sao.

Các sản phẩm này sẽ được Hội đồng huyện hoàn thiện hồ sơ trình Hội đồng tỉnh đánh giá sản phẩm cấp tỉnh.