Phú Giáo: Tổ chức nói chuyện chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”

17/06/2020    Lượt xem: 563    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị nói chuyện chuyên đề.

Ảnh: Thạc sĩ Phạm Quang Thiều – Nguyên Phó Trưởng khoa Dân vận – Công tác xã hội - Học viện cán bộ TP.HCM trao đổi tại buổi nói chuyện.

Tại buổi nói chuyện chuyên đề,các đại biểu được nghe Thạc sĩ Phạm Quang Thiều – Nguyên Phó Trưởng khoa Dân vận – Công tác xã hội - Học viện cán bộ TP.HCM chia sẻ những nội dung chuyên đề về “Xây dựng gia đình hạnh phúc” như: Giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình Việt Nam; xây dựng mái ấm gia đình bình đẳng không có bạo lực; cách thức hóa giải những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống gia đình; kỹ năng chăm sóc, giáo dục phòng, chống xâm hại trẻ em….

Qua buổi nói chuyện đã giúp các đại biểu tham dự hình dung ra một bức tranh sinh động, đầy đủ hơn về một gia đình hạnh phúc để từ đó có những hành động thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần phát huy truyền thống của gia đình Việt Nam; vì một mục tiêu “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

HÀ TRANG