Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020

27/05/2020    Lượt xem: 619    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Công – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện (bìa trái) trao quyết định phân công cho Ban cán sự lớp học

Tham gia lớp bồi dưỡng có 76 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, 11 xã, thị trấn và trường học.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 3 ngày. Qua đây các học viên được báo cáo viên truyền đạt 5 chuyên đề gồm: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học nhằm giúp các học viên có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực lao động, học tập để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thanh Minh