Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải Việt dã chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

18/12/2019    Lượt xem: 581    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Ban Tuyên giáo Huyệy ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Tham gia giải có trên 1.000 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn, Huyện đội, Công an huyện, Trại giam An Phước, Trung đoàn Bộ binh 271, Tiểu đoàn đặc công D60 và các trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các vận động viên tham gia tranh tài.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: nữ thanh niên cự ly 3km, nam thanh niên cự ly 5km, nữ thiếu niên cự ly 2km, nam thiếu niên cự ly 5km, nữ nhi đồng cự ly 2km, nam nhi đồng 2km; ở khối lực lượng vũ trang tham gia thi đấu ở nội dung nam cự ly 5km, nữ cự ly 3 km.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao tổng cộng 70 giải gồm các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Giải Việt dã không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, mà qua đây còn khuyến khích các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện TDTT, đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

HÀ TRANG