Ban tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ huyện: Tổ chức Hội nghị Sơ kết Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã An Bình và phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn xã An Thái năm 2019.

13/12/2019    Lượt xem: 476    In bài viết   Độ tương phản

Năm 2019, cơ quan thường trực đã chủ động tham mưu Huyện ủy, UBND tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã An Bình và phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn xã An Thái. Tổ chức thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban nội dung, Tổ đạo diễn và Tổ bảo đảm. Theo đó, ở xã An Bình chỉ vận hành 3 cuộc họp gồm: cuộc họp Ban chỉ huy thống nhất, Hội nghị Đảng ủy (mở rộng) và kỳ họp bất thường HĐND, không có thực binh. Ở xã An Thái cũng vận hành 3 cuộc họp gồm: Họp Ban chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng), họp khối đoàn thể, cuộc họp Ban chỉ huy phòng chống thiên tai xử lý tình huống và tổ chức thực binh di dời người và tài sản ra khỏi vùng ngập lụt, cứu hộ, cứu nạn sập đổ công trình.

Phát biểu kết luận Hội nghị Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ huyện đánh giá cao sự nỗ lực của 2 xã An Bình và An Thái đã làm tốt công tác tổ chức chuẩn bị và thực hành diễn tập nghiêm túc, bảo đảm an toàn, đúng ý định, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra.

Dịp này Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 35 cá nhân, 12 tập thể và 1 hộ gia đình đã có thành tích xuất săc trong diễn tập chiến đấu phòng thủ và phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn năm 2019.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể đã có thành tích xuất săc trong diễn tập chiến đấu phòng thủ và phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn năm 2019.

Ảnh: Ông Tô Văn Đạt, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất săc trong diễn tập chiến đấu phòng thủ và phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn năm 2019.

Minh Duy