Trung tâm VH – TT – TT huyện tổ chức: Giải vô địch Bi sắt huyện Phú Giáo năm 2019

01/11/2019    Lượt xem: 667    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị về tham dự giải

Tại giải vô địch Bi sắt lần này có sự tham gia của hơn 120 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và Trung đoàn Bộ binh 271. Nội dung thi đấu gồm: Cá nhân nam, Cá nhân nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam – nữ, Bộ ba nam, Bộ ba nữ (đồng đội). Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp 1 lần thua, các nội dung thi đấu đến điểm 11.

Ảnh: Vận động viên tham gia giải đấu

Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên xuất sắc. Trong đó, giải đồng đội nam: giải Nhất thuộc về đơn vị xã Phước Hòa, giải Nhì đơn vị xã An Thái; giải Ba đơn vị xã An Long; giải đồng đội nữ: giải Nhất xã Phước Hòa, giải Nhì xã Tam Lập; giải Ba xã Tân Hiệp.

Ảnh: Ông Đặng Quang Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm VH – TT – TT huyện trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao

Qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao thành tích, chuyên môn. Đồng thời, tuyển chọn vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Bi sắt của huyện nhà.

HÀ TRANG