Trung tâm VH – TT – TT huyện: Tổ chức giải Taekwondo mở rộng năm 2019.

04/10/2019    Lượt xem: 709    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể dự Khai mạc giải đấu

Ảnh: Các đơn vị về tham gia giải đấu

Giải Taekwondo huyện Phú Giáo mở rộng năm 2019 diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27/9 với sự tham gia 24 đơn vị đến từ: 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Giáo, 8 Câu lạc bộ Taekwondo huyện, thị tỉnh Bình Dương và , 6 Câu lạc bộ Taekwondo tỉnh Bình Phước, 1 Câu lạc bộ Taekwondo tỉnh Đồng Nai và 1 Câu lạc bộ Taekwondo Tp. Hồ Chí Minh.

Giải thi đấu theo thể thức: đối kháng cá nhân nam, nữ (lứa tuổi từ 8 đến 11 tuổi và lứa tuổi từ 12 đến 16 tuổi); đối kháng đồng đội nam, nữ và thi đấu theo từng hạng cân.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 20 giải với các huy chương vàng, bạc và đồng cho từng nội dung thi đấu. Đặc biệt, giải nhất đồng đội nam thuộc về CLB Taekwondo xã Tân Long, nhất đồng đội nữ thuộc về Taekwondo huyện Phú Giáo.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các vận động viên Taekwondo trong và ngoài tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

HÀ TRANG