Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện: Bế mạc giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo năm 2019

14/08/2019    Lượt xem: 865    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Ngô Thế Huy, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin kiêm Giám đốc TTVHTT huyện tặng hoa tổ trọng tài điều hành trận chung kết

Ảnh: Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội xã Phước Hòa vàTrung đoàn Bộ binh 271

Giải vô địch Bóng đá huyện Phú Giáo đã diễn ra từ ngày 10/7 đến 9/8 với sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ 16 đội bóng 11 xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Theo lịch thi đấu, các đội ở bảng A và C sẽ thi đấu tại sân bóng đá Trung tâm VHTT - HTCĐ xã Phước Sang; Bảng B và D sẽ thi đấu tại Sân vận động huyện, Các trận đấu ở vòng loại trực tiếp và chung kết sẽ được tổ chức tại Sân vận động huyện. Trải qua hơn một tháng tranh tài với 32 trận đấu tích cực, sôi nổi, hào hứng cùng những pha bóng hấp dẫn với 165 bàn thắng được ghi, trung bình 5 bàn thắng trên một trấn đấu.

Kết thúc giải đấu chức vô địch đã thuộc về đội bóng đến từ xã Phước Hòa; Trung đoàn Bộ binh 271 đạt giải nhì; giải ba thuộc về xã Vĩnh Hòa; giải khuyến khích thuộc về xã Tân Long; đội bóng Trung đoàn Bộ binh 271 còn nhận được giải phong cách. Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Phan Anh Hòa đơn vị xã Phước Hòa và vua phá lưới thuộc về Nguyễn Thanh Duy đơn vị xã Phước Hòa với 12 bàn thắng được ghi.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện trao chức vô địch cho đội bóng xã Phước Hòa

Đây là giải đấu thường niên được Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện tổ chức hàng năm, qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các vận động viên đến từ các đơn vị về tham dự giải.

Minh Duy