Công an tỉnh Bình Dương: Thưởng nóng vụ bắt số lượng lớn ma túy cho tập thể Công an huyện

04/07/2019    Lượt xem: 2016    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đại tá Nguyễn Văn Dựt – Phó Giám đốc Công an tỉnh (trái) trao bảng tuợng trưng số tiền 4 triệu đồng cho tập thể Công an huyện

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Trước đó, ngày 26 - 6, Công an huyện bất ngờ kiểm tra một ngôi nhà tại ấp Cây Cam (xã An Bình, huyện Phú Giáo, Bình Dương) thì phát hiện Nguyễn Thị Thanh Liễu (39 tuổi, ngụ tại Bình Dương) và Nguyễn Thanh Phụng (39 tuổi, ngụ tại Bình Phước) đang lẩn trốn phía sau nhà.

Khi thấy lực lượng công an hai người này bỏ chạy, nhưng bị lực lượng công an bao vây, khống chế bắt giữ. Qua kiểm tra nhanh, hai người này dương tính với ma túy.

Khám xét ngôi nhà này và khu vực xung quanh, cơ quan công an phát hiện hơn 100 viên thuốc lắc, hàng chục bịch nylong chứa ma túy đá, heroin và nhiều dụng cụ  sử dụng chất ma túy.

Hai người này khai nhận, trước đó do nghiện ma túy nên xuống TP. HCM mua số ma túy với tổng trọng lượng hơn 310 gam và các dụng cụ sử dụng ma túy của một người đàn ông chưa rõ lai lịch về để sử dụng với giá 10 triệu đồng.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ảnh: Hai con nghiện khi bị lực lượng công an bắt giữ

Thanh Minh

Hôm nay: 2049