Trung tâm VH - TT - TT huyện: Tổ chức chương trình giao lưu Đờn ca tài tử - cải lương năm 2019

27/04/2019    Lượt xem: 916    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa cho các đơn vị tham dự giao lưu.

Ảnh: Tiết mục tham gia giao lưu của CLB Đờn ca - tài tử huyện Phú Giáo

Tại đêm giao lưu, các CLB đờn ca tài tử đã biểu diễn nhiều tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những đổi thay trên quê hương Phú Giáo nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Ảnh: Tiết mục tham gia giao lưu của CLB  Đờn ca tài tử của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Dương

Chương trình do Trung tâm VH -TT -TT huyện tổ chức nhằm tạo điều kiện cho CLB Đờn ca tài tử - cải lương huyện có dịp hội ngộ, giao lưu với các nghệ nhân, nghệ sĩ trong tỉnh. Qua đó học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu hưởng thụ văn hóa – văn nghệ của nhân dân huyện nhà.

HÀ TRANG