Trung tâm Văn hoá -Thông tin và Thể thao huyện tổ chức: Giải bi sắt mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019

07/03/2019    Lượt xem: 541    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo huyện và xã Phước Hòa tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và Trung đoàn bộ binh 271. Các vận động viên thi đấu các nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ và bộ ba nam, bộ ba nữ. Ở nội dung đơn và đôi, mỗi vận động viên được ném 3 bi, ở nội dung bộ ba, mỗi vận động viên được ném 2 bi, bi của vận động viên nào gần bi chủ hơn thì được 1 điểm. Đội nào hoặc vận động viên nào giành được 11 điểm trước là thắng cuộc.

Ảnh: Các vận động viên thi đấu ở nội dung bộ ba nữ

Qua 2 ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên xuất sắc.

Đây là dịp để các đơn vị, các vận động viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhau. Đồng thời khuyến khích các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện TDTT, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh