Trung tâm VH –TT –TT huyện: Tổ chức giải Tennis Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

29/01/2019    Lượt xem: 1843    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia giải thi đấu lần này có hơn 100 vận động viên đến từ 12 đơn vị trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Kết quả, sau 02 ngày thi đấu từ ngày 26/01 đến 27/01 Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải cho vận động viên đạt thành tích.

Giải Tennis mừng Đảng, mừng xuân là giải được Trung tâm VH - TT -TT  huyện tổ chức thường niên vào dịp năm mới, với mục đích chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng và mừng xuân. Giải góp phần khuyến khích và nâng cao chất lượng phong trào quần vợt huyện nhà ngày càng phát triển. Tạo điều kiện cho các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết.

HÀ TRANG