Trung tâm VH –TT –TT huyện tổ chức: Hội thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi năm 2019

21/01/2019    Lượt xem: 434    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và Ông Phạm Văn Nghĩa – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Hội thao.

Hội thao Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi năm 2019 có tổng cộng 20 đơn vị tham dự đại diện cho các xã, thị trấn, các đơn vị lực lượng vũ trang, các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên và các CLB đóng trên địa bàn huyện. Được diễn ra từ ngày 21/01 đến ngày 2/3/2019 với 08 môn thi đấu như: Bida, Quần vợt, các hoạt động đón giao thừa, Cờ tướng, Thể dục dưỡng sinh, Bi sắt, Bóng chuyền và Bóng đá tứ hùng. Ngay sau lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra giải thi đấu Bi sắt.

Ảnh: Vận động viên tham gia tranh tài ở giải Bi sắt

Hội thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019 nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào xuân mới, đồng thời khơi dậy lòng tự hào dân tộc, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà năm 2019.

HÀ TRANG