Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải Vô địch Cầu lông – Bóng bàn năm 2018.

20/11/2018    Lượt xem: 552    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Vận động viên tham dự Giải vô địch Cầu lông – Bóng bàn năm 2018

Tham gia giải đấu có 305 vận động viên, trong đó có 195 vận động viên thi đấu cầu long và 110 vận động viên thi đấu bóng bàn đến từ 11 xã thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 nội dung ở 2 bộ môn gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ và đôi nam - nữ.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài ở nội dung đơn nữ bóng bàn

Ảnh: Các vận động viên tranh tài ở nội dung đơn nam cầu lông

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung thi đấu ở 2 bộ môn.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Đây cũng là dịp để các vận động viên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời khuyến khích người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công việc hàng ngày từ đó đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Minh  Duy

Tháng này: 692057