Khối thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố: Bàn giao nhà “ Nghĩa tình đồng đội” tại huyện Phú Giáo

13/11/2018    Lượt xem: 425    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà được xây dựng theo quy cách tường xây gạch, mái lợp tole, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng là 300 triệu đồng. Trong đó nguồn quỹ Khối thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố ủng hộ 50 triệu đồng, Công an huyện Phú Giáo vận động các mạnh thường quân ủng hộ vật liệu xây dựng trị giá 100 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Ảnh: Các mạnh thường quân tặng quà cho gia đình ông Trần Thanh Dũng

Tại buổi lễ, gia đình ông Trần Thanh Dũng còn nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện, lãnh đạo địa phương và các mạnh thường quân.

Ngôi nhà mới được trao không chỉ giúp gia đình ông Trần Thanh Dũng có chỗ ở ổn định cuộc sống mà qua đây còn giúp ông yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến sức lực của mình vào công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thanh Minh