Trung tâm VH – TT – TT huyện tổ chức: Giải vô địch Pentaque (Bi sắt) huyện Phú Giáo năm 2018

01/10/2018    Lượt xem: 1220    In bài viết   Độ tương phản

Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2018. Vừa qua, Trung tâm VH – TT – TT huyện tổ chức giải vô địch Pentaque (Bi sắt) huyện Phú Giáo năm 2018.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa - Trưởng phòng VH&TT và Ông Ngô Thế Huy - Giám đốc Trung tâm VH – TT – TT huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải.

Tại giải vô địch Pentaque (Bi sắt) lần này có sự tham gia của 540 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và Trung đoàn Bộ binh 271. Nội dung thi đấu gồm: Cá nhân nam, Cá nhân nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam – nữ, Bộ ba nam, Bộ ba nữ (đồng đội). Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp 1 lần thua, các nội dung thi đấu đến điểm 11.

Ảnh: Ông La Văn Thăng – Trọng tài giải Bi sắt trao giải nội dung đôi nam

Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên xuất sắc. Trong đó, giải tập thể Bộ ba nam: giải Nhất thuộc về đơn vị Trung đoàn Bộ binh 271, giải Nhì đơn vị xã An Long; giải Ba đơn vị xã Tam Lập; giải tập thể Bộ ba nữ: giải Nhất xã Phước Hòa, giải Nhì xã Tân Hiệp, giải Ba Tân Long.

Qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao thành tích, chuyên môn. Đồng thời, tuyển chọn vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Bi sắt của huyện nhà.

HÀ TRANG