Liên đoàn Lao động huyện: Tổng kết các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

14/10/2015    Lượt xem: 852    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10; ngày 13-10, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2015) và thành công đại hội đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ IV.

Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 10, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo đã tổ chức giải bóng đá mi ni nữ và tổ chức Hội thi người đàn ông vào bếp. Tham gia các hoạt động, có các công đoàn cơ sở trực thuộc và công đoàn ngành giáo dục được chia thành 8 đội thi.

Ảnh: Ban giám khảo chấm điểm phần thi “người đàn ông vào bếp”

Sau hai ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất môn bóng đá mi ni nữ cho đội bóng Công đoàn ngành giáo dục huyện Phú Giáo; giải nhì đội bóng Liên quân công đoàn cơ sở Khối vận huyện; giải ba đội bóng liên quân Công đoàn cơ sở Khối Đảng. Ở phần thi người đàn ông vào bếp, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Công đoàn ngành giáo dục; giải nhì đội thi Liên quân công đoàncơ sở Khối Đảng; giải ba đội thi Liên quân công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Thị Thái Thảo, Công đoàn ngành giáo dục. Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Vũ Thị Kiên, Liên quân Công đoàn cơ sở Khối vận.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo trao giải nhất môn bóng đá mi ni nữ cho đội bóng công đoàn ngành giáo dục huyện

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải phần thi “người đàn ông vào bếp” cho các đội đạt giải

Các hoạt động này ngoài ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo nhiệm kì 2015 – 2020; còn là dịp để đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, lao động trong huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe; tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau trong hoạt động công đoàn, cũng như công tác chuyên môn và thi đua lao động, sản xuất; tăng cường sự đoàn kết trong các tầng lớp phụ nữ, củng cố, tạo niềm tin, giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống, phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam …

HOÀI PHƯƠNG