Hội cựu chiến binh huyện: Tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ, lần thứ 1, năm 2015

28/07/2015    Lượt xem: 1716    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 28-7, Hội cựu chiến binh huyện Phú Giáo vừa tổ chức Hội thi tìm hiểu “Luật giao thông đường bộ”, lần thứ 1, năm 2015.

Tham gia Hội thi có 11 đội thi đến từ 11 Hội cựu chiến binh cơ sở xã – thị trấn. Các đội tham gia Hội thi trải qua hai phần thi nội dung các câu hỏi xung quanh bộ Luật giao thông đường bộ theo hình thức Thi vấn đáp về kiến thức pháp Luật và phần thi tìm hiểu tín hiệu của các biển báo giao thông đường bộ. Mỗi đội bốc một câu hỏi và trả lời nội dung các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.

Kết quả sau hai phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn Phước Vĩnh; giải nhì thuộc về đơn vị xã An Thái; giải ba thuộc về đơn vị xã An Bình. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị đạt giải ở từng phần thi.

Ảnh: Ông Nguyễn Đức Tiền (bìa phải), Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải cao tại Hội thi

Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ nhằm nâng nhận thức, ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ trong cán bộ, hội viên CCB trong toàn huyện. Đồng thời nâng cao kĩ năng, tuyên truyền giáo dục về Luật an toàn giao thông đường trong nhân dân.

HOÀI PHƯƠNG