Huyện đoàn Phú Giáo: Sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05

06/06/2023    Lượt xem: 276    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện Chỉ thị số 01; trong 3 năm qua, Ban thường vụ Huyện đoàn Phú Giáo đã chỉ đạo và đẩy mạnh việc tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua các kênh thông tin của Đoàn và qua phối hợp với các cơ quan báo chí, mạng xã hội. Triển khai nhiều đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống Thanh niên” đến đoàn viên – thanh niên; tổ chức các diễn đàn, các Hội thi… được hơn 120 cuộc, thu hút hơn 8.500 lượt đoàn viên – thanh niên tham gia. Phát động 100% cơ sở Đoàn, Chi đoàn tổ chức tuần sinh hoạt chính trị cao điểm “Học tập suốt đời theo gương Bác”, cho đoàn viên – thanh niên. Tổ chức các Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và sinh hoạt chính trị tư tưởng toàn Đoàn; các buổi nói chuyện chuyên đề về xây dựng giá trị hình mẫu Thanh niên Phú Giáo thời kì mới. Triển khai thực hiện nhiều mô hình hay, giải pháp hiệu quả trong việc triển khai học tập và làm theo Bác. Tuyên dương các gương điển hình xuất sắc cấp huyện; phát huy, nhân rộng, bồi dưỡng các gương điển hình, giá trị hình mẫu Thanh niên thời kì mới.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Minh Hằng (bìa phải), Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo và chị Phan Thị Hồng, Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo tặng hoa và quà lưu niệm Tiến sĩ Phan Huy Anh, Giảng viên Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Thành viên Ban chủ nhiệm các nhà khoa học trẻ Thành phố Hồ Chí Minh

Cũng tại Hội nghị, Ban thường vụ Huyện đoàn Phú Giáo tổ chức triển khai học tập Chỉ thị 05 của Bộ chính trị chuyên đề năm 2023 và sinh hoạt về tác phẩm kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, do Tiến sĩ Phan Huy Anh, Giảng viên Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Thành viên Ban chủ nhiệm các nhà khoa học trẻ Thành phố Hồ Chí Minh triển khai đến cán bộ Đoàn cơ sở.

Hôm nay: 11968
Tổng truy cập: 7641944