Phú Giáo: Lực lượng ba màu áo ra quân phối hợp làm công tác tình nguyện

19/06/2015    Lượt xem: 838    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 17-6, tại xã An Bình, Ban chấp hành Huyện Đoàn Phú Giáo phối hợp với UBND xã An Bình vừa tổ chức lễ ra quân Chiến dịch hè tình nguyện và ra quân chiến dịch “Hành quân xanh – phối hợp 3 màu áo” gồm Huyện Đoàn Phú Giáo; Đoàn cơ sở Trại giam An Phước; Đoàn cơ sở Công an huyện; Đoàn cơ sở Tiểu Đoàn Đặc công 60; Đoàn cơ sở Ban chỉ huy quân sự huyện làm công tác tình nguyện.

Thực hiện chiến dịch “Hè tình nguyện” năm 2015, lực lượng phối hợp ba màu áo sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn, gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Cắt tóc miễn phí cho trẻ em tại địa bàn các xã – thị trấn. Ra quân thực hiện các công trình thanh niên; phát quang, sửa chữa, dặm vá đường giao thông nông thôn, khơi thông dòng chảy kênh mương nội đồng. Xây dựng nhà nhân ái cho đoàn viên – thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu vv…

Tại buổi lễ ra quân, Đoàn cơ sở Trại giam An Phước đã trao bảng tượng trưng xây dựng công trình “Nhà nhân ái” năm 2015 do Đoàn cơ sở Trại giam An Phước hỗ trợ cho Huyện Đoàn Phú Giáo. Sau buổi lễ ra quân, 300 đoàn viên – thanh niên, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang đã tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên dặm vá, làm mương thoát nước, di dời hàng rào, phát quang, chặt bỏ cây cối hơn 2km đường giao thông nông thôn tại ấp Bình Tiến, xã An Bình.

Ảnh: Lực lượng phối hợp ba màu áo ra quân thực hiện công trình thanh niên, dặm vá tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Bình Tiến, xã An Bình

HOÀI PHƯƠNG