Hội Đồng đội huyện: Tổ chức ngày hội công nhận “chuyên hiệu rèn luyện đội viên”

19/06/2015    Lượt xem: 886    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 24-4, Hội đồng đội huyện Phú Giáo phối hợp với Trường tiểu học Tân Hiệp (Phú Giáo) vừa tổ chức ngày Hội công nhận “chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2014 – 2015 cho hơn 220 học sinh khối lớp 3 và lớp 5, Trường tiểu học Tân Hiệp.

Để được công nhận “Chuyên hiệu rèn luyện đội viên” các em học sinh sẽ phải tham gia các phần thi kiểm tra kiến thức dành cho đội viên theo quy định. Theo đó, đối với các em học sinh khối lớp 3 kiểm tra các kiến thức chương trình dự bị đội viên gồm 6 nội dung: Con ngoan trò giỏi; chăm học; vệ sinh sạch sẽ; yêu sao nhi đồng và đội; kính yêu Bác Hồ; những điều cần biết khi ra đường. Đối với các em học sinh lớp 5  kiểm tra 4 chuyên hiệu: An toàn giao thông; Nhà sử học nhỏ tuổi; Nghi thức đội viên; Nhà sinh học nhỏ tuổi.

Ảnh: Các em học sinh tham gia kiểm tra kiến thức trong chương trình rèn luyện đội viên

Qua kiểm tra, 100% các em học sinh đều đạt yêu cầu và được công nhận “Chuyên hiệu rèn luyện đội viên”. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thưởng cho 10 em học sinh khối lớp 3 và 10 em học sinh khối lớp 5 đạt kết quả xuất sắc nhất cùng 2 lớp tiêu biểu nhất. Cũng tại ngày Hội, Ban tổ chức đã trao một suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và đạt thành tích cao trong học tập.

Ảnh: Trao giấy công nhận “chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2014 – 2015 cho các em học sinh

Ảnh: Anh Nguyễn Thanh Tuấn, Phó ban thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Bình Dương trao suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó và đạt thành tích cao trong học tập

HOÀI PHƯƠNG