Hội Doanh nghiệp Phú Giáo: Khởi công xây dựng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

04/08/2022    Lượt xem: 389    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Chu Khắc Thịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo phát biểu động thổ, khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xã Vĩnh Hòa

Căn nhà tình thương được Hội Doanh nghiệp khởi công xây dựng cho hộ gia đình anh Hồ Văn Hơn, sinh năm 1984, ngụ ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nuôi 2 con nhỏ học lớp 12 và lớp 10. Nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình; với diện tích xây dựng 58m2, theo quy cách nhà cấp 4. Do công ty TNHH Lưu Minh Tiến, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo – Hội viên Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo là đơn vị thi công. Thời gian xây dựng 30 ngày; kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, do Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo vận động các hội viên hỗ trợ, xây dựng.

Ảnh: Ông Lê Hoàng Toàn, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa phát biểu cảm ơn sự đồng hành của Hội doanh nghiệp huyện Phú Giáo trong công tác xây dựng nhà ở cho người dân địa phương

Ảnh: Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, xã Vĩnh Hòa và Hội Doanh nghiệp huyện thực hiện nghi thức động thổ, khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Hòa

Phát biểu tại lễ khởi công xây dựng nhà; thay mặt lãnh đạo xã, ông Lê Hoàng Toàn, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa cho biết việc Hội Doanh nghiệp huyện xây dựng nhà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã là một nghĩa cử cao đẹp; góp phần chung tay cùng Đảng, chính quyền xã trong công tác chăm lo đời sống cho người dân và cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Qua đây cũng mong muốn Hội Doanh nghiệp huyện tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển của địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, xã Vĩnh Hòa và Hội Doanh nghiệp huyện cùng chụp hình với gia đình anh Hồ Văn Hơn, tại buổi lễ động thổ, khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình