Khai mạc giải bóng đá công nhân viên chức - lao động lần thứ 9 năm 2015

19/06/2015    Lượt xem: 826    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 05-5, Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện đã tổ chức khai mạc giải bóng đá công nhân viên chức - lao động huyện lần thứ 9 năm 2015.

Tham gia giải có 19 đội bóng đến từ Công đoàn 11 xã, thị trấn, và Công đoàn cơ sở khối các cơ quan ban ngành huyện.

Ảnh: Lãnh đạo các ban ngành tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Chọn 2 đội cao điểm nhất mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, rồi lần lượt thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.

Dự kiến giải diễn ra trong 7 ngày, với tổng số 44 trận đấu, dự kiến bế mạc vào ngày 13-5. Qua đây, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, giải thủ môn xuất sắc nhất và giải vua phá lưới cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Giải bóng đá công nhân viên chức - lao động huyện Phú Giáo được tổ chức nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng thành công Đại hội công đoàn huyện Phú Giáo lần thứ IV nhiệm kỳ 2015-2020. Đây là giải thường niên của Liên đoàn lao động huyện, là sân chơi thiết thực và bổ ích cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức-lao động trên địa bàn huyện. Qua đó, động viên khuyến khích các tầng lớp nhân dân nói chung, cán bộ, công nhân viên chức- người lao động nói riêng thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trương Thị Thêm