Hội Người cao tuổi huyện: Tổ chức giao lưu khiêu vũ và nhịp điệu lần thứ V năm 2022

05/06/2022    Lượt xem: 330    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Tiết mục nhảy nhịp điệu do Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh huyện biểu diễn

Tham gia buổi giao lưu gồm có 16 đơn vị đến từ Hội người cao tuổi, các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh và các câu lạc bộ văn nghệ đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại đây, các đơn vị sẽ tham gia các thể loại gồm: khiêu vũ và vũ điệu cặp; khiêu vũ và vũ diệu tập thể; nhảy nhịp điệu, tất cả đều được thể hiện trên nền nhạc sôi động, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; qua đó các vũ công đã đem đến cho khán giả những tiết mục khiêu vũ và nhảy nhịp điệu hết sức ấn tượng, với những kỹ thuật nhảy điêu luyện, đầy cảm xúc, thể hiện được sự khéo léo, dẻo dai và để lại dấu ấn tốt đẹp đối với người xem.

Ảnh: Tiết mục khiêu vũ đến từ các xã, thị trấn

Đây là sân chơi thiết thực và bổ ích cho cán bộ, hội viên người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui – sống khỏe và sống có ích. Qua đó nhằm tiếp tục hưởng ứng và thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh: Tiết mục nhảy nhịp điệu đến từ đơn vị thị trấn Phước Vĩnh.

Minh Duy