Phú Giáo: Khai giảng lớp Trung cấp ngành điện công nghiệp và công nghệ hàn hệ chính quy

27/09/2018    Lượt xem: 868    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 26 - 9, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện phối hợp cùng Trường Cao đẳng công nghệ quốc tế LILAMA 2 tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp ngành điện công nghiệp và công nghệ hàn hệ chính quy niên khóa 2018 - 2021. Dự lễ có ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Các đại biểu và học sinh tham gia lễ khai giảng

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Giàu – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Giáo phát biểu tại lễ khai giảng

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng công nghệ quốc tế LILAMA 2 đã thông qua quyết định thành lập 04 lớp học trình độ trung cấp khóa 32.3 đào tạo tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo, gồm 01 lớp công nghệ hàn và 03 lớp điện công nghiệp, với tổng số 131 học sinh.

Theo kế hoạch, các lớp học sẽ diễn ra từ nay đến tháng 9 năm 2021. Trong thời gian 2 năm đầu, các em được đào tạo trình độ trung cấp ngành điện công nghiệp và công nghệ hàn. Song song đó, các em còn được bổ túc văn hóa trình độ THPT các lớp 10,11,12. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể đăng ký dự thi các trường Cao đẳng, Đại học như học sinh khối THPT bình thường, hoặc có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong xu thế “thừa thầy, thiếu thợ” ở giai đoạn hiện nay.

Thanh Minh