Công ty Cổ phần khoáng sản và xây dựng Bình Dương: Trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Phú Giáo

21/09/2018    Lượt xem: 829    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 17 - 9, Hội Khuyến học huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học do tài trợ.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Giáo (bìa trái) và bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện trao hoa và thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo hiếu học đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Mỗi suất trị giá 01 triệu đồng. Tổng kinh phí do Hội khuyến học huyện Phú Giáo vận động Công ty Cổ phần khoáng sản và xây dựng Bình Dương tài trợ.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Giáo (trái) và ông Trần Đình Hà – Phó Tổng GĐ công ty CP khoáng sản và xây dựng Bình Dương (phải) trao học bổng cho học sinh

Năm học 2018 - 2019, huyện Phú Giáo có tổng cộng 39 trường học với gần 23.000 học sinh. Trong đó, số học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học chiếm tỷ lệ khá cao, khoảng 500 học sinh. Sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần khoáng sản và xây dựng Bình Dương nói riêng và các mạnh thường quân nói chung đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Đây không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Thanh Minh