Phú Giáo: Trao học bổng cho học sinh con hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi, con bệnh nhân nghèo năm học 2018 - 2019

24/08/2018    Lượt xem: 860    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 23/8, Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo huyện Phú Giáo phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức lễ trao 150 suất học bổng cho học sinh con hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi, con bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện Phú Giáo năm học 2018 - 2019.

Ảnh: Ông Nguyễn Khánh Thắng – Giám đốc Vietcombank - chi nhánh Đông Bình Dương (hàng sau thứ 6 từ trái sang) cùng lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo tỉnh và lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng. Tổng kinh phí 150 suất học bổng là 150 triệu đồng do Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương vận động Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Bình Dương tài trợ.

Ảnh: Ông Hà Minh Trung- Phó Giám đốc Sở LĐ TB&XH tỉnh (bìa trái) và ông Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch Hội  bảo trợ người khuyết tật- trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo tỉnh (bìa phải) trao hoa và thư cảm ơn cho Vietcombank chi nhánh Đông Bình Dương

Được biết, Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) những năm qua đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác từ thiện xã hội. Nhân dịp khai trương chi nhánh Đông Bình Dương, ngoài huyện Phú Giáo, Vietcombank Chi nhánh Đông Bình Dương còn dành tặng thêm 350 suất học bổng tại các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Cùng với sự đóng góp của các tổ chức, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, trong những năm qua, các cấp ngành trên địa bàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ học sinh nghèo như tặng học bổng, xe đạp, sách vở, đồ dùng học tập. Qua các hoạt động đã phần nào giúp các em vượt qua khó khăn, động viên các em cố gắng chăm lo học tập tốt.

Thanh Minh