Huyện Đoàn: Tổ chức lễ tưởng niệm nhà Bia chiến thắng Phước Thành và tham quan Di tích Lịch sử văn hóa cấp tỉnh Cầu gãy Sông bé.

18/05/2018    Lượt xem: 1951    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 16/5, Huyện đoàn Phú Giáo tổ chức lễ tưởng niệm nhà Bia chiến thắng Phước Thành và tham quan Di tích Lịch sử văn hóa cấp tỉnh Cầu gãy Sông bé. Đến dự có ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tham dự bổi lễ tưởng niệm gồm có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn khóa IV; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn khối cơ quan huyện; các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Tại đây, đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam qua 2 cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ và thực dân Pháp, sau đó đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ tới vong linh các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước.

Cũng tại buổi lễ, đoàn đã đến đặt lẵng hoa, dâng hương lên tượng đài liệt sĩ chiến thắng Phước Thành và tiến hành tham quan di tích lịc sử văn hóa cấp tỉnh cầu gãy Sông Bé.

Ảnh: Lãnh đạo huyện cùng thế hệ trẻ huyện nhà dâng hương lên Tượng đài chiến thắng Phước Thành

Ảnh: Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng thế hệ trẻ huyện Phú Giáo bên di tích cầu gãy Sông Bé

Minh Duy