Phú Giáo: Hội thi tiếng hát Người cao tuổi lần thứ XVI năm 2021

23/04/2021    Lượt xem: 1583    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy (thứ 4 từ trái sang) và ông Trần Trung Tín – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện (bìa phải) tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

Tham gia hội thi có gần 150 thí sinh là cán bộ, hội viên Hội Người cao tuổi 11 xã, thị trấn. Mỗi đơn vị dự thi 03 tiết mục gồm hát đơn ca, tốp ca và múa. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và các bài hát viết về người cao tuổi.

Ảnh: Hội Người cao tuổi xã Tân Hiệp dự thi tiết mục múa

Qua hội thi nhằm tạo điều kiện để cán bộ, hội viên người cao tuổi được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực văn nghệ, đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Thanh Minh