Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương: Tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết

09/02/2021    Lượt xem: 1423    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 5 từ phải sang) trao bảng tượng trưng tiền và sữa để LĐLĐ huyện gửi đến công đoàn viên và công nhân lao động

Theo đó, có 150 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết sẽ được nhận quà với trị giá mỗi phần là 500 ngàn đồng tiền mặt; 300 thùng sữa sẽ được trao cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động bị phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn huyện. Các phần quà trên do Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân tài trợ.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, đã kịp thời chăm lo, hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong khu phong tỏa, cách ly. Chương trình càng có ý nghĩa đặc biệt hơn trong dịp Tết đến xuân về, giúp mọi người được hưởng một cái Tết ấm áp với tinh thần cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch Covid -19.

Thanh Minh