Huyện đoàn: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày học sinh – sinh viên

07/01/2021    Lượt xem: 394    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Nguyễn thị Bích Vân, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng hoa cho ban giám khảo hội thi

Tham gia các hoạt động có hơn 100 học sinh đến từ 4 trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Các đơn vị sẽ tham gia dự thi gồm 3 nội dung như: Trang trí cành mai hoặc đào ngày Tết, làm mô hình khổng lồ bánh chưng, bánh tét ngày tết và phần thi nhảy hiện đại. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Ảnh: Các đơn vị tham gia trang trí nhành mai, nhành đào ngày tết.

Các hoạt động được tổ chức không chỉ để chào mừng Ngày truyền thống học sinh – sinh viên, mà qua đây còn tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng ứng xử, cũng như phát huy sở trường, năng khiếu của mình; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực sau những giờ học căng thẳng.

Minh Duy