Nhà Thiếu nhi huyện: Tổ chức Hội thi “Vui học tiếng Anh thiếu nhi mở rộng” lần thứ IX, năm 2020.

29/12/2020    Lượt xem: 982    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Đoàn Thị Thúy Phượng, Bí thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mùng ban giám khảo Hội thi

Tham dự Hội thi có 50 thí sinh là các em học sinh đang học lớp 5 và lớp 9, thuộc các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, các em có học lực từ khá, giỏi môn tiếng Anh. Các thí sinh hoàn thành bài thi theo hình thức thi đọc, viết, nghe và nói. Bao gồm các kĩ năng đọc, viết dành cho thí sinh lớp 5; đọc, hiểu, viết tiểu luận ngắn dành cho thí sinh lớp 9. Nội dung kiến thức trong chương trình tiếng Anh bậc Tiểu học và bậc Trung Trung học cơ sở. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyết khích cho từng nội dung dự thi.

Ảnh: Các thí sinh lớp 5 nói theo chuẩn Movers

Hội thi vui học Tiếng Anh thiếu nhi được Nhà Thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các thiếu nhi trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học học, trau dồi kiến thức trong môi trường tiếng Anh năng động và chuyên nghiệp. Tạo hứng thú, say mê trong học tập và phát huy năng lực sử dụng ngoại ngữ của học sinh, đưa việc học tập, giảng dạy ngoại ngữ tại các trường học trên địa bàn và trong học sinh và người dân ngày càng phát triển.

Minh Duy