Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo: Trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn.

16/09/2020    Lượt xem: 584    In bài viết   Độ tương phản

“Mái ấm Công đoàn” được trao tặng cho chị Trần Thị Nhựt Kiều, là Công đoàn viên công tác tại Trường Tiểu học An Long; cư trú tại ấp Xóm Quạt, xã An Long, huyện Phú Giáo. Căn nhà có diện tích 80 m2, được xây bán kiên cố, tổng kinh phí xây dựng là 160 triệu đồng. Kinh phí do Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại là kinh phí hỗ trợ của gia đình.

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện và địa phương xã An Long chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Tại lễ bàn giao nhà, các đại biểu đến dự đã thăm hỏi và trao nhiều phần quà cho gia đình chị Trần Thị Nhựt Kiều, chúc mừng chị có chỗ ở ổn định, từ đó an tâm công tác và phát triển thêm kinh tế gia đình.

LÊ HOAN