Bộ tham mưu Quân khu 7: Trao nhà tình nghĩa cho quân nhân Tiểu đoàn đặc công 60 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

01/09/2020    Lượt xem: 1895    In bài viết   Độ tương phản

Căn nhà được trao cho anh Huỳnh Huy Cường, quân nhân Tiểu đoàn đặc công 60, thuộc Bộ Tham mưu Quân khu 7, nhà tọa lạc tại khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo. Nhà có diện tích hơn 100 m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 200 triệu đồng, trong đó Bộ Tham mưu Quân khu 7 ủng hộ 80 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Ảnh: Lãnh đạo Bộ tham mưu Quân khu 7, Ban CHQS huyện và lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Huỳnh Huy Cường

Tại buổi lễ trao tặng nhà, gia đình anh Huỳnh Huy Cường còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Bộ tham mưu Quân khu 7, Tiểu đoàn đặc công 60, Ban CHQS huyện và lãnh đạo địa phương. Đây sẽ là động lực để anh và gia đình tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Minh