Hội Chữ thập đỏ huyện: Tặng quà cho hộ nghèo bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện

11/05/2020    Lượt xem: 748    In bài viết   Độ tương phản

Chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện, mỗi phần gồm gạo, các nhu yếu phẩm và rau xanh, trị giá 350 ngàn đồng, do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động Trung đoàn bộ binh 271, Thiền viện Trúc Lâm Thanh Nguyên và mạnh thường quân ủng hộ.

Ảnh: Bà Hồ Thu Thủy – Chủ tịch Hội CTĐ huyện và Thiếu tá Mã Lê Thành Phương – Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn 271 trao quà cho hộ nghèo bảo trợ xã hội.

Được biết đây là đợt tặng quà thứ 5 nhân tháng nhân đạo năm 2020 do Hội Chữ thập đỏ tổ chức. Các chương trình đã nhận được sự đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện, góp phần chia sẻ khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trong giai đoạn nền kinh tế cả nước đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay.

Thanh Minh