BTC đề án Đoàn kết tập hợp Thanh niên công nhân huyện Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý, năm 2020

14/01/2020    Lượt xem: 799    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân (thứ 3 từ phải qua), UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban chỉ đạo đề án đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân, Trưởng Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các thành viên Ban giám khảo

Tham dự các hoạt động có 11 xã – thị trấn trong huyện. Các đơn vị được chia làm 4 đội thi và tham gia 3 phần thi: Phần thi trang trí cành mai, cành đào. Phần thi trưng bày mâm ngũ quả và thi món ăn ngày Tết.

Ảnh: Các đội thi trang trí cành mai, cành đào ngày Tết

Ảnh: Ban tổ chức chấm điểm phần thi trưng bày mâm ngũ quả

Ảnh:  Ban tổ chức điểm phần thi món ăn ngày Tết

Qua 3 phần thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt giải. Ở phần thi trang trí cành mai, cành đào, giải nhất thuộc về liên quân xã An Bình – Phước Sang và Thị trấn Phước Vĩnh; giải nhì liên quân xã An Long – Tam Lập – Vĩnh Hòa; đồng giải ba thuộc về liên quân xã An Linh – An Thái – Tân Hiệp và liên quân xã Tân Long – Phước Hòa. Phần thi trưng bày mâm ngũ quả, giải nhất liên quân xã An Long – Tam Lập – Vĩnh Hòa; giải nhì liên quân xã An Linh – An Thái – Tân Hiệp; đồng giải ba liên quân xã An Bình – Phước Sang và Thị trấn Phước Vĩnh và liên quân xã Tân Long – Phước Hòa. Phần thi món ăn ngày Tết, giải nhất liên quân xã An Long – Tam Lập – Vĩnh Hòa; giải nhì liên quân xã Tân Long – Phước Hòa; giải ba liên quân xã An Linh – An Thái – Tân Hiệp; giải khuyến khích liên quân xã An Bình – Phước Sang và Thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Chị Đoàn Thị Thúy Phượng, Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo trao giải phần thi trưng bày mâm ngũ quả và thi món ăn ngày Tết

Ảnh:  Anh Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong (giữa), Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Phú Giáo trao giải phần thi trang trí mai, đào ngày Tết cho các đơn vị tham gia hội thi

Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức hái lộc đầu xuân cho tất cả các đơn vị tham gia các hoạt động.

Ảnh: Các thí sinh tham gia phần trò chơi hái lộc chọc bóng bay

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2020) và mừng xuân Canh Tý. Đồng thời đây còn hoạt động nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân trên địa bàn huyện. Là sân chơi bổ ích tạo điều kiện để các đoàn viên, thanh niên công nhân trên địa bàn có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong học tập, trong hoạt động công tác Hội. Thúc đẩy thanh niên công nhân gắn bó với công ty, xí nghiệp, đơn vị để xây dựng đơn vị và địa phương ngày càng phát triển.