Huyện đoàn Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày học sinh – sinh viên 09/01

09/01/2020    Lượt xem: 1022    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Thầy Đặng Thanh Tuấn – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao hoa cho Ban giám khảo

Tham gia các hoạt động có hơn 100 học sinh các trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện. Các em tham gia 4 nội dung gồm: thi kéo co; trang trí nhành mai ngày Tết, thi kéo co và nhảy hiện đại. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.

Ảnh: Các đơn vị tham gia nội dung trang trí nhành mai ngày Tết

Ảnh: Đơn vị Trường THPT Nguyễn Huệ thể hiện tiết mục nhảy hiện đại

Các hoạt động được tổ chức không chỉ để chào mừng ngày truyền thống học sinh – sinh viên, mà qua đây còn tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng ứng xử, cũng như phát huy sở trường, năng khiếu của mình. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Thanh Minh