Phú Giáo: Tặng 54 phần quà Tết cho hội viên người mù

30/12/2019    Lượt xem: 598    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội đã tổ chức trao 54 phần quà Tết cho 54 hội viên người mù huyện, đạt 100% tổng số hội viên người mù. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm 25kg gạo, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn. Tổng kinh phí tặng quà 21,6 triệu đồng, do Hội người mù huyện vận động mạnh thường quân Nguyễn Thị Gái, ngụ xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo hỗ trợ.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Gái, mạnh thường quân thăm hỏi, động viên, chúc Tết hội viên người mù huyện Phú Giáo

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội người mù huyện Phú Giáo cho biết: Hàng năm nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Hội đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện ủng hộ kinh phí để trao tặng quà cho hội viên trong toàn Hội, mỗi năm từ 2 đến 3 đợt, với mỗi phần quà trị giá từ 300 ngàn đồng trở lên. Tết Canh Tý năm nay, Hội đã vận động được 3 mạnh thường quân hỗ trợ tặng quà Tết cho người mù huyện và sẽ tổ chức 3 đợt tặng. Riêng mạnh thường quân Nguyễn Hữu Vận – Trần Thị Tư, ngụ xã Phước Hòa cam kết đồng hành trong việc tặng quà Tết cho hội viên của Hội vào dịp Tết hàng năm nhằm chia sẻ những khó khăn với hội viên người mù trong huyện.