Hội Chữ thập đỏ huyện: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông

13/12/2019    Lượt xem: 616    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp, thành viên đội tuyên truyền viên Chữ thập đỏ được nghe Thạc sĩ Nguyễn Đức Huấn, nguyên Phó chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh BD thông tin về tình hình và nguyên nhân của tai nạn giao thông trên cả nước và ở tỉnh Bình Dương từ đầu năm 2019 đến nay. Đồng thời truyền đạt một số kiến thức, kĩ năng trong tham gia giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông. Những nguyên nhân gây tai nạn giao thông. Đồng thời trình chiếu và phân tích nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông đối với con người và cộng đồng xã hội.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ hội Chữ thập đỏ các cấp; đội ngũ tuyên truyền viên Hội Chữ thập đỏ trong huyện có những kiến thức, kĩ năng cơ bản trong công tác tuyên truyền, vận động người dân, nhất là các em học sinh trong quá trình tham gia các hoạt động giao thông; xây dựng ý thức và văn hóa khi tham gia giao thông. Hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình lưu thông trên đường.

Hôm nay: 2094