Phú Giáo: Trao 15 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi

17/09/2019    Lượt xem: 1182    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, các em học sinh được nhận học bổng lần này là những em đang theo học tại các Trường THCS, THPT và Đại học, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi; với tổng số tiền 90 triệu đồng. Trong đó, có 12 em học sinh từ THCS đến THPT được nhận một suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/năm học. Hai em Trần Nguyễn Thảo Ngân, sinh viên năm nhất Trường Đại học Tài chính và Trần Thị Lan Hương, sinh viên năm nhất Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh được nhận một suất học bổng trị giá 8 triệu đồng/năm học. Em Đặng Nhật Nguyệt Như, sinh viên năm nhất Đại học y Dược Thành phố Hồ Chí Minh được nhận một suất học bổng trị giá 14 triệu đồng/năm học.

Ảnh: Ông Trần Bình Sơn, nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Giáo; Chủ tịch danh dự Hội khuyến học huyện trao học bổng tài trợ cho 3 sinh viên năm nhất

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, Chủ tịch Hội khuyến học huyện trao học bổng tài trợ cho các em học sinh

Được biết, các em được nhận học bổng sẽ được tài trợ suốt quá trình học từ bậc THCS đến khi học xong Đại học nếu giữ nguyên thành tích học tập hiện nay. Trong đó, riêng giai đoạn học THCS và THPT sẽ được tài trợ mỗi năm 5 triệu đồng. Bậc Đại học sẽ được tài trợ mỗi năm từ 8 triệu đồng trở lên.

Ảnh: Ông Trần Bình Sơn, nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Giáo; Chủ tịch danh dự Hội khuyến học huyện và bà Trần Hồng Dung, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện tặng hoa và bằng tri ân tấm lòng vàng của Công ty cổ phân Nông lâm nghiệp Bình Dương và ông Lê Văn Dũng, chủ doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Toàn bộ kinh phí tài trợ học bổng do Công ty cổ phần Nông lâm nghiệp Bình Dương và ông Lê Văn Dũng, một doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Cũng trong đợt trao học bổng lần này, có 2 em là Trần Nguyễn Thảo Ngân (Đại học Tài Chính) và Đặng Nhật Nguyệt Như (Đại học y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh) là những em đã từng được nhận học bổng tài trợ từ những năm học THPT tại Trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Tây Sơn.