Hội Nông dân huyện: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

15/10/2016    Lượt xem: 823    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2016), sáng ngày 14-10, Hội Nông dân huyện Phú Giáo đã tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao cho hơn 150 cán bộ, hội viên nông dân 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Ảnh: Ông Bùi Văn Quen - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Giáo (bìa phải) tặng hoa cho Ban giám khảo và tổ trọng tài

Các hoạt động bao gồm: thi kéo co, đẩy gậy và hội thi “Người đàn ông vào bếp”. Ở nội dung kéo co, mỗi đội gồm 5 nam, 3 nữ, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Thi đẩy gậy theo các hạng cân nam, nữ. Ở phần thi nấu ăn, mỗi đội gồm 4 nam, 1 nữ, tham gia nấu một bàn ăn cho 10 người trong thời gian 90 phút.

Ảnh: Các vận động viên tham gia phần thi kéo co

Đây không chỉ là sân chơi thiết thực và bổ ích cho cán bộ, hội viên nông dân, mà qua đây còn tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị với nhau. Từ đó, góp phần phát huy vai trò của giai cấp nông dân và tổ chức Hội nông dân Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Thanh Minh