Huyện đoàn: Tổ chức Lễ Thắp nến tri ân tưởng nhớ đến các Anh hùng, Liệt sỹ 27/7.

01/08/2019    Lượt xem: 481    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo huyện cùng thế hệ trẻ huyện Phú Giáo dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các Anh hùng Liệt sỹ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân đến các anh hùng liệt sỹ. Tuổi trẻ Phú Giáo đã tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như: Chăm sóc, làm đẹp Nghĩa trang liệt sỹ, nhà bia, đài tưởng niệm; Tổ chức chuyến xe nhân ái, hành trình theo bước chân những người Anh hùng thăm hỏi, khám phát thuốc, trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng với trị giá hơn 50 triệu.

Tại đây, các đại biểu cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ Phú Giáo đã thành kính mặc niệm, dâng hoa, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân lên từng ngôi mộ các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Minh Duy