Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện: Khai mạc chương trình “ Học kỳ quân đội” lần thứ V năm 2019

04/07/2019    Lượt xem: 783    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đại tá Nguyễn Đức Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn đặc công 429 (thứ 5 từ trái sang) và ông Đoàn Thanh Bình – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (thứ 5 từ phải sang) tặng hoa cho Ban Tổ chức “Học kỳ quân đội”

Tham gia chương trình có 107 em học sinh các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Chương trình diễn ra trong 5 ngày. Qua đây, các em được giáo dục truyền thống, huấn luyện quân sự; huấn luyện kỹ năng sống; tham quan trình diễn kỹ thuật chiến thuật đặc công; và tham gia một số hoạt động ngoại khóa khác.

Ảnh: Các em được học nội quy trước khi chính thức bước vào chương trình “Học kỳ quân đội”

Qua chương trình tạo cho các em thanh thiếu nhi môi trường học tập, rèn luyện, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, tính tự lập để vuợt qua khó khăn. Đồng thời giúp các em nâng cao nhận thức, có trách nhiệm hơn đối với với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó có ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Minh