Phú Giáo: Bế mạc Hội trại hè năm 2019

31/05/2019    Lượt xem: 665    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự Hội trại hè 2019 có 11 tiểu trại, đến từ 11 Ban chỉ đạo hè xã – thị trấn trong huyện, với hơn 500 trại sinh là các em đội viên, thanh thiếu niên tiêu biểu của các xã – thị trấn. Hội trại hè năm nay diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thi trại đẹp với chủ đề “78 mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước”. Tham quan nhà truyền thống. Các trò chơi dân gian. Hội thi “Tuổi trẻ sáng tạo – em yêu khoa học”. Hội thi “Em là họa sĩ”. Các trò chơi vận động. Huấn luyện kĩ năng, nghiệp vụ Ban chỉ huy liên Đội. Tuyên truyền măng non phòng tránh bạo lực học đường “Vì nụ cười trẻ thơ”. Hội thi “MC măng non” và Thi nhảy dân vũ quốc tế.

Ảnh: Tiết mục dự thi nhảy dân vũ của đơn vị thị trấn Phước Vĩnh

Kết thúc Hội trại hè 2019, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc toàn đoàn cho đơn xã Phước Hòa; ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung dự thi.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và bà Đoàn Thị Thúy Phượng, Bí thư Huyện đoàn trao giấy khen cho các đơn vị xuất sắc nhất Hội trại hè 2019.

Qua Hội trại nhằm khơi dậy trong thiếu nhi Phú Giáo niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ và sự dìu dắt của Đoàn TNCSHCM. Từ đó tạo niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp măng non Phú Giáo trong thời kì mới. Đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi góp phần giáo dục, rèn luyện đội viên và nâng cao chất lượng hoạt động Đội tại cơ sở.

Minh Duy