Hội Người cao tuổi huyện: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh mừng xuân Kỷ Hợi lần II năm 2019

27/02/2019    Lượt xem: 744    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đơn vị Phú Giáo biểu diễn bài thể dục dưỡng sinh tự chọn

Tham gia chương trình, 3 đơn vị cùng đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh 7 động tác tay không 56 nhịp, đồng thời mỗi đơn vị biểu diễn 02 bài tự chọn. Về văn nghệ, mỗi đội tham gia giao lưu các tiết mục hát và múa có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nuớc, con người Việt Nam.

Ảnh: Hội NCT thị xã Tân Uyên tham gia giao lưu văn nghệ với tiết mục múa

Qua buổi giao lưu nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Hội Người cao tuổi huyện Phú Giáo và các huyện, thị bạn. Đồng thời tạo khí thế vui tươi, sôi nổi mừng xuân mới Kỷ Hợi năm 2019.

Thanh Minh

Tổng truy cập: 7581973