Hội Cựu chiến binh: Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi, năm 2019

28/01/2019    Lượt xem: 931    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự các hoạt động, có 11 đoàn vận động viên đến từ 11 cơ sở Hội xã – thị trấn trong huyện. Các đơn vị tham dự tranh tài ở các nội dung bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, kéo co, cờ tướng, bơi thể, đi bộ. Thể thức các môn thi đấu, bóng chuyền các đội chia làm hai bảng A,B thi đấu theo thể thức loại trực tiếp lấy 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết và chung kết. Môn bóng bàn và cầu lông được chia làm hai bảng thi đấu, với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Môn kéo co các đội bốc thăm chia cặp và đấu loại trực tiếp. Môn cờ tướng mỗi đơn vị cử 5 vận động viên thi đấu theo hệ Thụy Sĩ đấu 3 ván loại trực tiếp. Mô đi bộ thể thao, mỗi đội cử 5 vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Môn bơi, mỗi đội cử 3 vận động viên tranh tài và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài phần thi kéo co

Qua đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra các đội, các vận động viên đạt thành tích xuất sắc để trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung tranh tài.

Các hoạt động này, ngoài ý nghĩa lập thành tích “Mừng Đảng, mừng xuân”, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội cựu chiến binh Việt Nam… còn nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cán bộ, hội viên Cựu chiến binh; từng bước xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao sôi nổi, rộng khắp trong cán bộ, hội viên, các cơ sở Hội Cựu chiến binh trong toàn huyện.