Liên đoàn lao động huyện: Khai mạc giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2019

07/01/2019    Lượt xem: 728    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng hoa cho các trọng tài điều hành giải đấu

Tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức thi đấu theo 2 khối hành chính sự nghiệp và khối Giáo dục, với các nội dung gồm: nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Theo kế hoạch, giải cầu lông công nhân viên chức lao động diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 04 đến ngày 08/01, với tổng số gần 250 trận đấu, trong đó khối hành chính sự nghiệp gần 150 trận, khối giáo dục gần 100 trận đấu. Kết thúc giải đấu ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Các vận động viên thi đấu nội dung đôi nam

Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện là một sân chơi thiết thực và bổ ích cho đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động. Đồng thời qua đây còn tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, giữa công đoàn viên với nhau, từ đó cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Duy