Phú Giáo: Họp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý

08/03/2016    Lượt xem: 878    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỉ niệm 106 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sáng 7-3, CLB nữ cán bộ lãnh đạo quản lý huyện Phú Giáo vừa tổ chức họp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý qua các thời kì. Đến dự buổi họp mặt, có ông Trần Bình Sơn, Nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Giáo; ông Phạm Văn Chánh, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo cùng các chị nguyên là nữ cán bộ lãnh đạo quản lý và cán bộ quản lý các phòng, ban huyện, các xã – thị trấn trong huyện.

Ảnh: Ông Phạm Văn Chánh (bìa trái), Bí thư Huyện ủy và ông Trần Bình Sơn, Nguyên Bí thư Huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng các chị em nữ cán bộ quản lý nhân dịp 8/3

Tại buổi họp mặt các cán bộ nữ quản lý đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ năm 1910 và lịch sử hào hùng 1976 năm của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 40. Trong những năm qua, phát huy truyền thống của Phụ nữ Quốc tế và Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Phú Giáo nói chung, phụ nữ làm công tác cán bộ quản lý ở Phú Giáo nói riêng phát huy tốt vai trò của người phụ nữ, giỏi việc nước, đảm việc nhà; hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, nhà nước giao, xây dựng Đảng, chính quyền huyện Phú Giáo ngày càng vững mạnh; thực hiện tốt các nhiệm vụ mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra, đưa Phú Giáo ngày càng phát triển.

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho nữ cán bộ quản lý nhân kỉ niệm ngày 8/3

Phát biểu chúc mừng cán bộ nữ quản lý huyện Phú Giáo, ông Phạm Văn Chánh, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo cho biết đến nay CLB nữ cán bộ lãnh đạo quản lý đã có 36 thành viên, điều đó chứng tỏ tỷ lệ nữ cán bộ lãnh đạo quản lý trong hệ thống chính trị của huyện ngày càng tăng và đóng vai trò quan trọng trong công tác chỉ đạo, điều hành tại các cơ quan, đơn vị trong huyện. Thời gian qua đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo quản lý huyện luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Thông qua các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nhiều chị em còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội ở cơ quan. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ nữ lãnh đạo quản lý trong huyện luôn phát huy tinh thần và truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, cơ quan, xứng đáng là người Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.