Hội Chữ thập đỏ: Tặng quà Tết cho người nghèo, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam

29/01/2016    Lượt xem: 853    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, năm 2016; sáng 26-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo vừa tổ chức tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Hội đã tổ chức trao tặng 137 phần quà cho các đối tượng trên, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí tặng quà hơn 41 triệu đồng; do Hội chữ thập Đỏ huyện vận động các mạnh thường quân, các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện và thành viên CLB những người tình nguyện huyện tài trợ.

Ảnh: Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam

Sáng cùng ngày, UBND xã Tân Hiệp và Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp (Phú Giáo) cũng đã tổ chức trao tặng 100 phần quà Tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo đang sinh sống trên địa bàn xã; mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Kinh phí do UBND xã vận động doanh nghiệp cưa xẻ, sấy gỗ Hồng Đỉnh, ấp 1, xã Tân Hiệp hỗ trợ tặng 50 phần. Hội Chữ thập đỏ xã vận động chùa Thường Linh, xã An Linh hỗ trợ tặng 50 phần.

HOÀI PHƯƠNG